Nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ mạng SCTV đang băng khoăn về cách hủy dịch vụ cũng như phí đền bù. Xem ngày bài tổng hợp cách hủy mạng SCTV dưới đây để nắm rõ quy trình, thông tin bạn nhé.

Hiện tại SCTV, đang hỗ trợ người dùng hủy mạng SCTV thông qua hai phương pháp là: đến trực tiếp quầy giao dịch và gọi điện đến tổng đài.

Hủy mạng SCTV tại quầy giao dịch

Đối với những khách hàng lớn tuổi, không rành về công nghệ thì đến trực tiếp tại quầy giao dịch gần nhà là cách thức phổ biến nhất. Khi đến quầy giao dịch của SCTV, khách hàng sẽ được nhân viên tại đây kiểm tra hợp đồng và báo các khoản cước dịch vụ hay phí phạt hủy hợp đồng trước thời hạn nếu có.

Để mọi thủ tục sẽ diễn ra nhanh chóng hơn, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

– Hợp đồng dịch vụ đang sử dụng hoặc hóa đơn cước dịch vụ đóng hằng tháng.

– Chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân đối với hợp đồng đứng cá nhân.

– Giấy phép kinh doanh, giấy giới thiệu của công ty, tổ chức đối với hợp đồng doanh nghiệp.

Sau khi hoàn tất các thủ tục tại quầy và thanh toán các khoản cước còn nợ, SCTV sẽ cho nhân viên đến nhà thu hồi thiết bị sau 15 ngày. Vì vậy, khách hàng cần chú ý về thời gian cắt đường truyền để phù hợp với kế hoạch của gia đình.

Modem SCTV

Modem SCTV phải được hoàn trả cho công ty khi cắt mạng

Hủy mạng SCTV thông qua tổng đài 1900 1878

Đối với các khách hàng là nhân viên văn phòng, hoặc bận rộn không thể đến trực tiếp quầy giao dịch để làm thủ tục hủy mạng SCTV thì gọi tổng đài là một kênh hữu ích.

Tổng đài 1900 1878 của SCTV hoạt động 24/7, vậy nên bạn có thể chủ động gọi bất cứ thời gian nào trong ngày. Trước khi gọi đến bạn cần kiểm tra kỹ số hợp đồng mạng của nhà mình và tình trạng nợ cước dịch vụ để đảm bảo quyền lợi của bản thân.

Khi gọi điện đến tổng đài nhân viên sẽ hỗ trợ và hướng dẫn bạn thực hiện các thủ tục chi tiết để hủy mạng SCTV. Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn là đã có thể hủy dịch vụ nhanh chóng rồi.

Như vậy bài viết đã giới thiệu đến bạn 2 cách để hủy mạng SCTV, cập nhật mới nhất năm 2022. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho những khách hàng đang quan tâm đến vấn đề này.

Xem thêm: 

TOP 4 NGUYÊN NHÂN NHIỄU SÓNG CỦA TRUYỀN HÌNH CÁP

Lắp đặt combo internet và Truyền hình cáp SCTV cần biết những gì?

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay