Giải đấu quy mô nhất và cũng khắc nghiệt nhất trong lịch sử. Mùa đông không lạnh ở Qatar, nơi nhịp lăn của trái bóng Al Rihla trở thành tâm điểm của túc cầu thế giới.

32 đội tuyển hùng mạnh nhất sẽ chiến đấu vì một mục tiêu tối thượng, đó là chiếc cúp vàng danh giá, minh chứng cho sức mạnh tuyệt đối của một nền bóng đá.
Cùng SCTV chiêm ngưỡng những vì tinh tú của bóng đá thế giới tận hiến vì lá cờ trên ngực áo. Bầu không khí rực lửa của vòng chung kết World Cup 2022 sẽ đổ bộ trên hệ thống truyền hình cáp SCTV.
Trọn vẹn 64 trận đấu được tường thuật trực tiếp trên các kênh VTV2, VTV3, VTV5, VTV Cần Thơ thuộc hệ thống truyền hình cáp SCTV.
Bật SCTV – để tận hưởng những trận cầu rực lửa của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, liên tục từ ngày 20/11 đến 18/12/2022.
Chưa dừng lại ở đó, chuyên mục “Đồng hành World Cup 2022” trong “Bản tin SSPORT” được truyền hình trực tiếp vào lúc 18h45 hằng ngày trên SCTV17, phát lại vào lúc 19h45 trên SCTV15, 20h00 trên SCTV22 và 20h45 trên BTV5, sẽ mang tới những cập nhật nóng hổi nhất, những phản ứng trong các buổi họp báo trước và sau trận đấu của HLV và các cầu thủ, cùng những góc nhìn, thông tin bên lề thú vị về ngày hội bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh. Cùng SCTV – NO NÊ WORLD CUP!

 

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay