Bắt đầu từ ngày 01.10.2021, một số kênh nước ngoài sẽ ngừng phát sóng trên nền tảng dịch vụ truyền hình trả tiền tại Đông nam Á và HongKong (Trung Quốc).

Các kênh nước ngoài ngày bao gồm 14 kênh truyền hình nước ngoài thuộc sở hữu của công ty Disney Networks Group Asia Pacific Limited (Disney) và công ty Buena Vista International Inc (BVII). Cụ thể: Channel V, Fox Sports, Fox Sports 2, Fox Sports 3, National Geographic People, Disney Channel, Disney Junior, Fox Movies, Fox Action Movies, Fox Life, Fox Family Movies, Fox Crime, FX và Fox.

Các kênh ngừng phát sóng tại thị trường Việt Nam từ 01/10/2021

Trong đó, có 7 kênh SCTV đang có quyền phân phối là Fox Movies, Fox Life, National Geographic, Channel V, Disney, Fox Sports, Fox Sports 2. Việc phải ngừng phát sóng với lý do khách quan, gây ảnh hưởng không ít đến các đơn vị kinh doanh dịch vụ truyền hình tại Việt Nam. Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng, các đơn vị kinh doanh đang nhanh chóng lên kế hoạch thực hiện các nội dung để thay thế.

Kênh Disney ngừng phát sóng khiến hầu hết khán giả nhỏ tiếc nuối

Để giữ chân khách hàng cũng như mang đến những trải nghiệm mới lạ, SCTV đã đưa ra chiến lược mới. Truyền hình SCTV sẽ thay thế Gói Kênh Fox bằng Gói Kênh Quốc Tế Mới với nội dung đặc sắc. Tiên phong trong việc bù đắp cho khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng làm trọng tâm.

 

Các kênh truyền hình mới trên SCTV bao gồm:

– Box Movie 1: Kênh phim bom tấn từ những studio lớn nhất thế giới  

– Box Music: Cập nhật xu hướng âm nhạc quốc tế qua những bảng xếp hạng hàng đầu.

– Dr. Fit: Chuyên kênh Chăm sóc sức khỏe

– Happy Kids: Chuyên kênh đặc sắc dành cho thiếu nhi

– Hollywood Classic: Những tác phẩm điện ảnh kinh điển trong lịch sử điện ảnh.

– Planet Earth: Kênh khoa học, khám phá công nghệ và lịch sử.

– WOMAN: Chuyên kênh giải trí dành cho phái đẹp.

Một kênh mới của truyền hình SCTV

Hy vọng gói kênh này sẽ đáp ứng phần nào nhu cầu giải trí của khách hàng. SCTV hy vọng những thay đổi này sẽ mang lại sự hài lòng về trải nghiệm của khách hàng đối với dịch vụ truyền hình. 

 

Ngoài ra, Gói combo internet và truyền hình cáp của SCTV là gói cước ưu đãi và hấp dẫn, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng. Khách hàng vừa có thể tiết kiệm tối đa chi phí vừa được tận hưởng trọn vẹn tất cả dịch vụ SCTV mang lại.

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay