Nhiều khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ internet, truyền hình SCTV nhưng được một thời gian ngắn cảm thấy không phù hợp lại muốn hủy. Vậy khi phát sinh nhu cầu, bạn cần tìm hiểu các thông tin quy định của công SCTV.

Khi muốn hủy dịch vụ sau một thời gian ngắn bạn cần lưu ý về các điều khoản như: tiền bồi thường hủy hợp đồng trước hạn, hoàn trả thiết bị, cước dịch vụ cần đóng.

BỒI THƯỜNG HỢP ĐỒNG TRƯỚC HẠN

Bồi thường hợp đồng khi hủy trước thời hạn là điều bắt khoản được quy định trong hợp đồng. Khách hàng có nhu cầu cần kiểm tra các thông tin về quy định này trước khi ký kết.

Với SCTV, công ty cần khách hàng cam kết sử dụng liên tục trong 2 năm kể từ thời điểm đăng ký dịch vụ. Nếu khách hàng hủy trước thời hạn cần phải đóng phí bồi thường hợp đồng. Số tiền cần nộp bồi thường tùy thuộc vào loại hợp đồng mà bạn đang sử dụng. Ví dụ bạn dùng gói cước internet khi hủy hợp đồng phí bồi thường sẽ ít hợp khi bạn dùng combo internet và truyền hình cáp SCTV.

Phí bồi thường chính xác khi khách hàng muốn cắt truyền hình cáp SCTV sẽ được nhân viên thông báo tại quầy giao dịch. Khách hàng nếu có thắc mắc, hoặc không rõ các điều khoản trong hợp đồng sẽ được nhân viên giải thích chi tiết hơn.

CƯỚC DỊCH VỤ CẦN ĐÓNG

Khi khách hàng muốn cắt truyền hình cáp SCTV bạn cần hoàn thành đầy đủ các khoản cước dịch vụ hàng tháng đã sử dụng và đang nợ. Trường hợp khách hàng đơn phương ngắt đường truyền SCTV tại nhà, khoản cước này vẫn tiếp tục được tính. Nhân viên thu hồi công nợ của SCTV sẽ đến nhà để truy thu.

Ngoài ra, khi đến quầy giao dịch của SCTV để thông báo cắt truyền hình cáp, khách hàng sẽ được nhân viên thông báo đến khoản cước còn nợ. Khách muốn hoàn thành việc hủy dịch vụ cần đóng đầy đủ. Lúc ấy, các thủ tục hồ sơ báo hủy mới hoàn thiện.

Vậy nên, khách hàng cần lưu ý thời điểm báo hủy phù hợp. SCTV sẽ tiếp nhận thông báo hủy của khách hàng, sau 15 ngày kể từ ngày báo hủy thành công khách hàng sẽ được chính thức được hủy dịch vụ.

HOÀN TRẢ THIẾT BỊ

Sau khi hoàn tất đầy đủ các phần quy trình cần thiết như trên, nhân viên kỹ thuật sẽ đến nhà để thu hồi thiết bị của bạn. Thiết bị này bao gồm modem, box truyền hình,… đây là những thiết bị do SCTV cung cấp trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ.

Modem SCTV

Modem SCTV dùng để phát sóng tín hiệu wifi

Như vậy bài viết đã đề cập các vấn đề càn chú ý cho khách hàng đang có nhu cầu muốn cắt truyền hình cáp SCTV. Ngoài ra, khi muốn thử nghiệm những nhà mạng mới, khách hàng có thể cân nhắc đến các đơn vị như VNPT, FPT Telecom,…

Xem thêm:

Cắt Internet SCTV tiện lợi, không bồi thường với 2 cách này

Tổng hợp cách hủy mạng SCTV nhanh chóng nhất

Đâu Là App Xem Phim Có Lượt Tải Về Cao Nhất Việt Nam 2021?

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay