Bạn đang muốn cắt mạng SCTV và đang bối rối vì không nắm rõ quy trình giấy tờ thủ tục? Đây chính là bài viết bạn cần xem ngay nếu đang gặp phải tình huống này!

Với nhiều khách hàng đang muốn cắt mạng thì vấn đề các thủ tục chính sách của công ty luôn được quan tâm. Đặc biệt hơn nếu không nắm rõ hợp đồng, khách hàng có thể phải bỏ ra một khoản tiền bồi thường. Vậy hãy cùng tìm hiểu các thủ tục cắt mạng của SCTV trong bài viết này nhé!

NHỮNG CÁCH CẮT MẠNG

Cắt mạng thông qua tổng đài

Tổng đài 1900 1878 là tổng đài tiếp nhận mọi thông tin từ khách hàng của SCTV. Tổng đài hoạt động tất cả các ngày trong tuần và ngày lễ. Khách hàng có thể gửi yêu cầu muốn cắt mạng của gia đình thông qua kênh này.

Các tổng đài viên sẽ nhanh chóng tiếp nhận và hướng dẫn gia đình những thủ tục tiếp theo cần có để hủy. Lưu ý, để quá trình làm việc diễn ra nhanh chóng, bạn cần chuẩn bị sẵn các thông tin về số hợp đồng và tên chủ hợp đồng.

Sau 15 ngày, tính từ ngày báo hủy thành công, nhân viên kỹ thuật sẽ đến nhà bạn để tiến hành cắt mạng và thu hồi thiết bị. Vậy nên nếu có nhu cầu chuyển đổi nhà mạng, bạn hãy chú ý thời điểm để lên lịch hủy phù hợp tránh tình trạng phải trả cước 2 nhà mạng cùng lúc, gây lãng phí nhé.

Đến quầy giao dịch để cắt mạng SCTV

Nếu bạn ngại phải chờ đợi tổng đài quá lâu có thể ra trực tiếp quầy giao dịch của SCTV gần nhà. Tại đây, nhân viên sẽ trực tiếp hướng dẫn các loại giấy tờ cần thực hiện và giải thích các thắc mắc cho khách hàng.

Muốn cắt mạng SCTV thì khi đến quầy giao dịch, bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

– Hợp đồng dịch vụ đang sử dụng hoặc hóa đơn cước dịch vụ đóng hằng tháng.

– Chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân đối với hợp đồng đứng cá nhân.

– Giấy phép kinh doanh, giấy giới thiệu của công ty, tổ chức đối với hợp đồng doanh nghiệp.

Tương tự như hủy online qua tổng đài, sau 15 ngày tính từ thời điểm báo hủy thành công với công ty sẽ có nhân viên kỹ thuật đến nhà cắt mạng và thu hồi thiết bị.

NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý ĐỂ TRÁNH MẤT TIỀN OAN

Khi báo hủy mạng, bạn cần đặc biệt lưu ý các điểm sau để tránh mất tiền oan.

Thời hạn hợp đồng

Khi ký hợp đồng lắp đặt mạng với SCTV thì hợp đồng sẽ có quy định thời hạn cam kết sử dụng dịch vụ. Nếu bạn muốn cắt mạng SCTV trước thời hạn cam kết trong hợp đồng thì phải nộp phí bồi thường.

Khoản phí này tùy thuộc và quy định của công ty theo từng thời điểm, nhân viên sẽ thông báo cho bạn khi thanh lý hợp đồng.

Hoàn trả thiết bị

Sau 15 ngày, tính từ ngày báo hủy thành công nhân viên SCTV sẽ đến nhà bạn thu hồi thiết bị. Trường hợp thiết bị modem hư hỏng, thất lạc bạn phải bồi thường theo bảng giá quy định của công ty.

Modem SCTV
                                                                            Modem SCTV

Trên đây là các lưu ý và chi tiết cách hủy mạng SCTV cho các cá nhân đang quan tâm. Chúc bạn thành công và tìm được nhà cung ứng dịch vụ ưng ý.

 

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay