Khách hàng đang quan tâm đến vấn đề muốn cắt cáp SCTV nhất định phải đọc ngay bài viết dưới đây để không mất tiền oan.

Trong quá trình sử dụng, khách hàng sẽ có những vấn đề không hài lòng hoặc thậm chí là bức xúc khi sử dụng đường truyền internet SCTV. Khi gặp sự cố, khách hàng có thể liên hệ SCTV thông qua số hotline để được kỹ thuật viên hỗ trợ từ xa hoặc hỗ trợ trực tiếp tại nhà.

Nhân viên SCTV sẽ hỗ trợ đến khi khách hàng sử dụng được dịch vụ bình thường. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khách hàng vẫn muốn cắt cáp SCTV, vậy bạn hãy nắm rõ các quy định của công ty về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

GIẤY TỜ CÁ NHÂN

Khách hàng khi đến điểm giao dịch SCTV để làm thủ tục cắt mạng, cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

– CMND/CCCD của người đứng tên trên hợp đồng.

– Giấy phép kinh doanh đối với doanh nghiệp hay tổ chức.

– Hợp đồng hoặc hóa đơn đã thanh toán tháng cước gần nhất.

Việc cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ kể trên là điều bắt buộc. Giao dịch viên tại quầy giao dịch của SCTV chỉ chấp nhận mong muốn cắt cáp SCTV.

THỜI HẠN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TỐI THIỂU

SCTV đều có quy định cụ thể về thời gian sử dụng dịch vụ mạng. Vậy nên khi khách hàng muốn cắt cáp SCTV, cần phải tìm hiểu hợp đồng của mình đã dùng đủ thời gian cam kết chưa.

Trường hợp đã sử dụng đúng và đủ thời gian cam kết, bạn chỉ cần đến quầy giao dịch và báo với giao dịch viên. Nhân viên sẽ lên yêu cầu hủy trên hệ thống, 15 ngày kể từ ngày báo hủy nhân viên kỹ thuật sẽ đến nhà thu hồi thiết bị modem.

Trường hợp khách chưa sử dụng đủ thời gian nhưng vẫn muốn hủy, bạn sẽ nộp phạt do vi phạm hợp đồng. Mức nộp thuộc vào loại hợp đồng mà bạn đang dùng. Nhân viên sẽ thông báo đến khách hàng, và giải đáp thắc mắc nếu có.

TRẢ THIẾT BỊ MODEM CHO SCTV

Khách hàng khi đăng ký sử dụng cáp SCTV sẽ được công ty trang bị modem phát sóng wifi. Đây là thiết bị mà khách hàng được công ty trang bị hoàn toàn miễn phí. Vậy nên, khi ngừng sử dụng dịch vụ, bạn sẽ phải hoàn trả nguyên vẹn cho công ty.

Modem SCTV

Thiết bị phát sóng wifi SCTV cung cấp cho khách hàng

Đặc biệt, thiết bị khi hoàn trả cần trong tình trạng còn sử dụng được. Nếu trường hợp thiết bị hư hỏng, bạn cần đền bù theo chính sách của công ty. Mức đền bù phụ thuộc và loại thiết bị modem mà bạn đang sử dụng. Nhân viên kỹ thuật đến nhà thu hồi thiết bị sẽ kiểm tra thiết bị của bạn còn tốt hay không và báo giá bồi thường nếu có.

Xem thêm:

Muốn cắt truyền hình cáp SCTV bạn cần nắm rõ thông tin này!

Đâu Là App Xem Phim Có Lượt Tải Về Cao Nhất Việt Nam 2021?

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay