Câu chuyện về hai người mẹ đơn thân trong bộ phim ‘Anh yêu mẹ đơn thân’ phác họa phần nào cuộc sống của những người mẹ đơn thân. Mà trong đó, có người phải trả giá khi đặt tình yêu quá lớn vào con mình.
Mẹ đơn thân và cái giá phải trả khi đặt tình yêu quá lớn vào con - Ảnh 1.Cảnh trong phim Anh yêu mẹ đơn thân

Đó là câu chuyện của bà Phi Yến – người mẹ đơn thân quyền lực và Mộc Trà – cô gái ngây thơ mới tốt nghiệp ra trường.

Mộc Trà và Jimmy Nam – ca sĩ thần tượng, con trai cưng của bà Phi Yến – yêu nhau nhưng vấp phải sự phản đối kịch liệt của bà Phi Yến. Vì lỡ có thai nên cô buộc phải chạy trốn khỏi sự truy đuổi của mẹ người yêu…

Anh yêu mẹ đơn thân là bộ phim tâm lý tình cảm, hành động pha lẫn hình sự…

Đạo diễn Đặng Minh Quốc cho biết phim nghiêng về phần nội tâm, tình cảm nhiều hơn: “Cho dù có yếu tố hình sự thì chủ đề vẫn muốn nhấn mạnh về tình yêu thương, sự trắc ẩn và số phận của người phụ nữ, đặc biệt là những người mẹ đơn thân”.

Đạo diễn chia sẻ thêm: “Tôi tiếp xúc với rất nhiều phụ nữ là mẹ đơn thân hoặc sắp đơn thân. Vì thế cũng khá hiểu tâm lý của các mẹ, dù không thể nói là hiểu hết. Đứa con là tài sản vô giá và thiêng liêng nhất trong cuộc sống của họ.

Họ chấp nhận hi sinh tất cả vì con, kể cả tuổi thanh xuân hay địa vị xã hội. Anh yêu mẹ đơn thân đẩy mạnh yếu tố này qua những cảnh nói về sự vất vả của những người mẹ khi phải nuôi con một mình”.

Anh nhấn mạnh rằng: “Tình yêu quá lớn vào người con đôi khi khiến họ phải trả giá. Ví dụ như bà Phi Yến vì quá yêu thương con mà đi từ sai lầm này đến sai lầm khác.

Hay như Mộc Trà chỉ vì sợ người đàn ông khác sẽ không yêu thương con mình nên không dám mở lòng với ai. Tôi tin xem phim, khán giả sẽ đồng cảm và đón nhận”.

Diễn viên Trịnh Kim Chi đảm nhận vai bà Phi Yến – người phụ nữ nhiều mưu mô, giả tạo nhưng lại rất thương con. Còn Trương Minh Thảo vào vai ca sĩ Jimmy Nam đẹp trai, thân thiện, hòa đồng, lãng tử.

Diễn viên trẻ Trâm Anh vào vai mẹ đơn thân Mộc Trà mộc mạc. Đây là vai diễn có thể nói là khá nặng ký bởi Trâm Anh phải lột tả hình ảnh một phụ nữ đẹp, hiền lành, trong sáng khiến ca sĩ Jimmy Nam say đắm rồi đến chàng trai mang trong mình nhiều hận thù là Hoàng Quân (Linh Sơn đảm nhận) cũng thú nhận… “anh yêu mẹ đơn thân”.

Phim do Đông Hoa viết kịch bản, dài 30 tập, vừa lên sóng trên kênh SCTV14 lúc 19h45 từ ngày 2-4.

Mẹ đơn thân và cái giá phải trả khi đặt tình yêu quá lớn vào con - Ảnh 3.Tình yêu của Mộc Trà và ca sĩ Jimmy Nam bị bà Phi Yến ngăn cấm – Ảnh: ĐPCC
Mẹ đơn thân và cái giá phải trả khi đặt tình yêu quá lớn vào con - Ảnh 4.

Bà mẹ đơn thân quyền lực do Trịnh Kim Chi đảm nhận – Ảnh: ĐPCC

Mẹ đơn thân và cái giá phải trả khi đặt tình yêu quá lớn vào con - Ảnh 5.

Trâm Anh (vai Mộc Trà) và Trương Minh Thảo (vai ca sĩ Jimmy Nam) trong phim – Ảnh: ĐPCC

Mẹ đơn thân và cái giá phải trả khi đặt tình yêu quá lớn vào con - Ảnh 6.

Trâm Anh vai Mộc Trà và Linh Sơn vai Hoàng Quân trong phim Anh yêu mẹ đơn thân – Ảnh: ĐPCC

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay