Các thủ tục hủy mạng Internet SCTV ở Hồ Chí Minh có thay đổi không? Cụ thể cách thanh lý hợp đồng như thế nào? Xem ngay bài viết bạn nhé!

Để ngưng sử dụng dịch vụ Internet của SCTV khách hàng có thể thực hiện theo một trong hai cách sau: đến trực tiếp quầy giao dịch; gọi điện đến tổng đài.

Gọi điện đến tổng đài SCTV để hủy mạng Internet

Tổng đài hỗ trợ khách hàng của SCTV là 1900 1878. Đây là tổng đài mở hoạt động 24/7, khách hàng khi có mong muốn hủy mạng có thể chủ động liên hệ trực tiếp với SCTV một cách nhanh chóng.

Khi gọi điện khách hàng cần chuẩn bị sẵn một số thông tin như sau để cung cấp cho nhân viên trực: Tên chủ hợp đồng, Số hợp đồng. Khi có những thông tin này, nhân viên sẽ kiểm tra thông tin của bạn nhanh chóng hơn.

Sau khi đã nắm rõ thông tin của khách hàng, nhân viên SCTV sẽ thông tin chi tiết để hướng dẫn khách hàng làm thủ tục hủy mạng internet SCTV online và các loại phí bồi thường nếu có.

Tổng đài viên SCTV

Tổng đài viên SCTV

Đến quầy giao dịch làm thủ tục hủy mạng Internet SCTV

Đối với các khách hàng sống gần nơi có quầy giao dịch của SCTV thì ra trực tiếp quầy giao dịch là cách hủy mạng Internet SCTV nhanh chóng nhất.

Khi đến quầy giao dịch của SCTV để làm thủ tục hủy internet khách hàng cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

– Hợp đồng dịch vụ đang sử dụng hoặc hóa đơn cước dịch vụ đóng hằng tháng.

– Chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân đối với hợp đồng đứng cá nhân.

– Giấy phép kinh doanh, giấy giới thiệu của công ty, tổ chức đối với hợp đồng doanh nghiệp.

Khách hàng cần chú ý chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để nhân viên SCTV có thể tiến hành hỗ trợ hủy mạng nhanh chóng.

Sau khi báo hủy mạng đến SCTV, sau 15 ngày kể từ ngày thông báo dịch vụ internet sẽ được ngừng cung cấp. Lúc này, khách hàng cần hoàn trả đầy đủ các thiết bị (modem, đầu thu,…) do SCTV cung cấp lúc ký hợp đồng. Trường hợp hư hỏng hoặc mất, khách hàng phải đền bù theo chính sách của công ty.

Modem của SCTV

Modem của SCTV

Trên đây là tổng hợp 2 phương pháp hủy dịch vụ SCTV mới nhất năm 2022.

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay