Nếu bạn đang không biết hủy hợp đồng SCTV bằng cách nào. Xem ngay bài viết dưới đây để nắm rõ các thủ tục hủy hợp đồng tránh bị bồi thường nhé!

Nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ internet SCTV muốn hủy nhưng chưa biết thủ tục cũng như cần chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết nào. Để tránh bị thiếu sót gây mất nhiều thời gian khi hủy dịch vụ, bạn hãy nắm rõ các quy trình dưới đây nhé.

2 CÁCH HỦY HỢP ĐỒNG SCTV

“Hủy hợp đồng SCTV như thế nào? Có dễ không?” là câu hỏi mà nhiều khách hàng có nhu cầu ngừng dịch vụ luôn thắc mắc. Dưới đây là 2 cách hủy hợp đồng nhanh và dễ dàng nhất cho bạn nắm bắt.

Gọi tới tổng đài truyền hình cáp SCTV

Hiện tại, khi khách hàng có nhu cầu hủy internet cũng như truyền hình cáp SCTV hãy liên hệ trực tiếp với tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 1878.

Tổng đài SCTV là một trong những kênh tiếp nhận thông tin hủy hợp đồng SCTV của khách hàng. Khi gọi điện, khách hàng cần cung cấp số hợp đồng. Tổng đài viên sẽ kiểm tra cước sử dụng thuê bao hiện tại của khách hàng, thời gian sử dụng và có hủy trước cam kết hay không…

Ngoài ra, quý khách hàng có thể đăng ký hủy online bằng cách để lại thông tin TẠI ĐÂY. Nhân viên công ty chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Đến các chi nhánh SCTV gần nhất

Nếu khách hàng có nhu cầu muốn gặp trực tiếp hoặc không muốn chờ đợi thông qua tổng đài, thì có thể đến trực tiếp tại quầy giao dịch. Hiện nay SCTV đã có chi nhánh ở toàn quốc. Tại TPHCM, SCTV hầu như đã được phủ đầy ở các quận huyện.

Điểm giao dịch SCTV
                                                          Điểm giao dịch SCTV

Nhân viên công ty sẽ kiểm tra thông tin các loại giấy tờ và thiết bị. Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết sẽ được tiến hành làm thủ tục hủy hợp đồng ngay mà không cần tốn nhiều thời gian. Ngoài ra, nếu bạn hủy trước thời gian cam kết sử dụng dịch vụ được ghi trong hợp đồng thì phải nộp phạt theo quy định của SCTV.

Giấy tờ cần thiết khi hủy hợp đồng SCTV

Để hủy dịch vụ SCTV bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

  • Giấy CCCD/CMND bản gốc của chủ hợp đồng (hoặc bản photo có công chứng).
  • Hợp đồng dịch vụ hoặc hóa đơn SCTV hằng tháng.
  • Thiết bị modem kết nối internet.

Đối với hợp đồng doanh nghiệp cần chuẩn bị giấy phép kinh doanh, giấy giới thiệu của công ty, tổ chức để được hỗ trợ nhé!

Modem SCTV
                                                                Modem SCTV

Như vậy, qua bài viết trên đây khách hàng đã có thể nắm được cách hủy hợp đồng SCTV một cách dễ dàng cũng như nhanh nhất.

 Xem thêm:

Muốn cắt cáp SCTV cần những thủ tục gì?

Cắt Internet SCTV tiện lợi, không bồi thường với 2 cách này

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay