Bạn đã nắm rõ các loại giấy tờ và quy trình hủy hợp đồng Internet SCTV chưa? Xem ngay hướng dẫn chi tiết được cập nhật năm 2022.

Nhiều khách hàng lo lắng về các loại thủ tục khi hủy hợp đồng Internet SCTV. Nếu bạn là một trong số đó thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để trang bị cho mình thông tin nhé.

Hiện tại nhà mạng internet SCTV có hai cách để khách hàng hủy hợp đồng Internet SCTV: Đến trực tiếp quầy giao dịch SCTV ở gần nhà và gọi điện đến tổng đài SCTV.

Đến trực tiếp quầy giao dịch SCTV ở gần nhà

Nếu gia đình bạn sống gần quầy giao dịch của SCTV thì nên ưu tiên đến trực tiếp để giải quyết thủ tục hủy hợp đồng. Tại đây, các nhân viên sẽ giới thiệu đầy đủ và chi tiết về thời hạn cam kết sử dụng dịch vụ còn lại, các khoản bồi thường hợp đồng nếu có và các thiết bị cần hoàn trả cho SCTV.

Phòng giao dịch SCTV

Phòng giao dịch SCTV

Bên cạnh đó, khi đến quầy giao dịch khách hàng cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau đây để tiến hành hủy hợp đồng Internet SCTV:

– Hợp đồng dịch vụ đang sử dụng hoặc hóa đơn cước dịch vụ đóng hằng tháng.

– Chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân đối với hợp đồng đứng cá nhân.

– Giấy phép kinh doanh, giấy giới thiệu của công ty, tổ chức đối với hợp đồng doanh nghiệp.

Sau khi thông báo hủy đến nhà mạng SCTV, 15 ngày sau công ty sẽ tiến hành cắt đường truyền dịch vụ và thu hồi thiết bị.

Gọi tổng đài SCTV – 1900 1878

Với các gia đình ở xa, hoặc bận làm việc giờ hành chính thì phương pháp hủy Internet SCTV thông qua tổng đài 1900 1878 là phương pháp tối ưu. Khi gọi đến tổng đài SCTV, bạn cần cung cấp họ tên và số hợp đồng để nhân viên tiến hành kiểm tra thông tin.

Tổng đài viên SCTV

Tổng đài viên SCTV

Tương tự như việc hủy dịch vụ tại quầy, bạn sẽ được nhân viên thông tin các vấn đề liên quan đến phí bồi thường hợp đồng nếu có, hoàn trả thiết bị,… Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của tổng đài viên để tiến hành hủy hợp đồng Internet SCTV.

Như vậy, khi nắm rõ quy trình hủy dịch vụ SCTV, khách hàng có thể tự kiểm tra, để tránh các khoản bồi thường do hủy trước thời hạn không đáng có.

Xem thêm:

Lắp đặt combo internet và Truyền hình cáp SCTV cần biết những gì?

Cách chia đường truyền Truyền hình cáp SCTV ra nhiều tivi

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay