Với nhiều khách hàng bận rộn công việc trong giờ hành chính thì việc hủy bằng hình thức online là phương pháp nhanh chóng và hiệu quả.

Bài viết sẽ giới thiệu chi tiết cách hủy gói SCTV online. Bạn chỉ cần làm theo là đã có thể hủy dịch vụ thành công dù ở bất cứ đâu!

HỦY GÓI QUA TRANG WEB CỦA SCTV

Thông qua trang web của SCTV khách hàng có thể gửi các yêu cầu hỗ trợ đến công ty. Trong đó có cả việc yêu cầu hủy gói SCTV Online. Cụ thể các bước tương tự như sau:

Bước 1: Quý khách hàng truy cập vào website của công ty SCTV theo địa chỉ: /truyenhinhsctvhcm.com

hủy gói SCTV Online

Bước 2: Sau đó, Khách hàng hãy chọn mục Liên hệ ở góc phải màn hình và điền đầy đủ những thông tin liên hệ bắt buộc (*).

hủy gói SCTV Online

Bước 3: Nhấn GỬI.

Khi hoàn tất, nhân viên SCTV sẽ dựa trên thông tin trên để tiến hành kiểm tra hồ sơ. Nhân viên SCTV sẽ liên lạc lại với Quý khách sau khi kiểm tra để tiến hành thủ tục hủy gói SCTV Online.

HỦY GÓI SCTV QUA TỔNG ĐÀI

Bên cạnh đó, nếu trường hợp Khách hàng cần báo hủy gấp để phù hợp với nhu cầu của gia đình thì có thể gọi đến tổng đài 1900 1878. Đây là tổng đài hỗ trợ và tiếp nhận thông tin từ khách hàng của SCTV. Tổng đài hoạt động tất cả các ngày trong tuần và cả ngoài giờ hành chính nên bạn có thể dễ dàng sắp xếp lịch gọi.

Khi gọi đến tổng đài bạn cần chuẩn bị sẵn số hợp đồng để nhân viên SCTV có thể kiểm tra thông tin và tiến hành các thủ tục hủy gói SCTV nhanh chóng.

Như vậy, với 2 cách nêu trên Khách hàng đã có thể dễ dàng hủy gói SCTV Online dù bất cứ nơi đâu rồi!

Xem thêm:

Hủy hợp đồng Internet SCTV – Cập nhật mới nhất 2022

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng SCTV Online phiên bản mới

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay