Xem ngay nội dung này nếu bạn đang muốn hủy gói cước SCTV ở thời điểm này.

Internet SCTV là dịch vụ phát triển dựa trên công nghệ truyền tải dữ liệu trên mạng cáp hiện đại nhất thế giới DOCSIS 3.0 theo tiêu chuẩn Châu Âu, vừa có khả năng truyền hàng trăm kênh truyền hình đồng thời có thể truyền Internet tốc độ cao với tốc độ tải về tối đa là 100Mbps theo tiêu chuẩn của thế giới.

HƯỚNG DẪN CÁC CÁCH HỦY GÓI CƯỚC SCTV

Hiện tại khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet SCTV có 2 cách để thông báo hủy dịch vụ tới công ty đó là: Đến trực tiếp quầy giao dịch gần nhà và báo hủy thông qua tổng đài.

  • Báo hủy gói cước thông qua tổng đài SCTV

Tổng đài của SCTV là 1900 1878, đây là nơi tiếp nhận mọi ý kiến từ khách hàng của nhà mạng SCTV. Tổng đài hoạt động 24/7 nên người dùng có thể dễ dàng sắp xếp liên lạc mọi lúc có thời gian rỗi.

Khi liên lạc, bạn cần nói rõ họ tên chủ hợp đồng và số hợp đồng đang cần báo hủy. Nhân viên trực tổng đài sẽ kiểm tra và thông báo đến bạn các thủ tục cần hoàn thiện.

  • Báo hủy trực tiếp tại quầy giao dịch

Với nhóm khách hàng ở gần các quầy giao dịch của SCTV, tốt nhất nên chuẩn bị giấy tờ để đến làm thủ tục trực tiếp. Các loại giấy tờ cần có gồm:

– Hợp đồng dịch vụ đang sử dụng hoặc hóa đơn cước dịch vụ đóng hằng tháng.

– Chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân đối với hợp đồng đứng cá nhân.

– Giấy phép kinh doanh, giấy giới thiệu của công ty, tổ chức đối với hợp đồng doanh nghiệp.

Đồng thời, khi đến trực tiếp tại quầy bạn sẽ được nhân viên tư vấn và hỗ trợ thêm nếu có thắc mắc trong các loại phí bồi thường hợp đồng một cách tỷ mỉ hơn.

HOÀN TRẢ THIẾT BỊ VÀ KẾT THÚC HỢP ĐỒNG

Sau 15 ngày, tính từ ngày thông báo hủy gói cước SCTV, nhân viên công ty sẽ đến nhà bạn cắt mạng và thu hồi thiết bị modem. Trong trường hợp bạn làm mất thiết bị, thiết bị hỏng trong quá trình sử dụng khách hàng phải bồi thường theo giá quy định của công ty.

Thiết bị modem SCTV

Thiết bị modem SCTV

Nếu không có vấn đề bồi thường thiết bị như trên, vậy là bạn đã hoàn thành thủ tục hủy gói cước SCTV đang sử dụng rồi.

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay