Nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về các quy định khi muốn hủy dịch vụ SCTV, dẫn đến phải bồi thường. Xem qua bài viết dưới đây để tránh bị mất tiền oan nhé!

Khi muốn hủy dịch vụ trước thời hạn bạn cần lưu ý các vấn đề như: cước dịch vụ còn thiếu, hoàn trả thiết bị và tiền bồi thường hủy hợp đồng trước thời hạn.

THỜI HẠN CAM KẾT SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Khi đăng ký dịch vụ SCTV, trong hợp đồng đều có ghi rõ thời hạn cam kết sử dụng dịch vụ. Nếu khách hàng hủy dịch vụ sớm hơn thời gian quy định trong hợp đồng sẽ phải nộp khoản phí bồi thường theo quy định của công ty.

Để biết rõ hơn về khoản phí này, bạn cần liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để được giải đáp. Khoản phí này có thể thay đổi theo từng thời điểm và tình trạng của hợp đồng.Tuy nhiên, nếu trong quá trình sử dụng gặp sự cố bạn hãy yêu cầu nhân viên kỹ thuật kiểm tra và bảo trì. Tránh hủy sớm gây mất thiệt hại.

NỢ CƯỚC DỊCH VỤ 

Một trong những vấn đề khiến nhân sự của SCTV không thể hỗ trợ khách hàng báo hủy là nợ cước dịch vụ. Vì vậy, trước khi hủy dịch vụ cần kiểm tra xem đã thanh toán các khoản cước chưa. Nếu chưa thì chỉ cần nộp đủ số tiền cước là đã có thể hủy dịch vụ SCTV rồi.

HOÀN TRẢ THIẾT BỊ

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, SCTV sẽ cấp cho khách hàng thiết bị modem hỗ trợ phát wifi. Modem được cấp cho khách hàng sử dụng khi hợp đồng còn hiệu lực. Nếu khách hàng muốn hủy hợp đồng cần phải trả lại thiết bị cho công ty.

Modem SCTV
                                                                     Modem SCTV

Nếu trong quá trình sử dụng modem gặp tình trạng hư hỏng hoặc mất, bạn sẽ phải nộp các phí bồi thường. Mức phí sẽ được nhân viên SCTV thông báo đến khách hàng khi tư vấn hủy dịch vụ.

HƯỚNG DẪN CÁC CÁCH HỦY DỊCH VỤ SCTV

Hiện tại khách hàng đang sử dụng dịch vụ SCTV có 2 cách để thông báo hủy dịch vụ tới công ty đó là: đến trực tiếp quầy giao dịch và báo hủy thông qua tổng đài.

  • Báo hủy dịch vụ thông qua tổng đài SCTV

Tổng đài 1900 1878 của SCTV là nơi tiếp nhận mọi yêu cầu từ khách hàng. Tổng đài hoạt động 24/7 nên khách hàng có thể gọi điện bất cứ khi nào.

Tổng đài hỗ trợ hủy dịch vụ SCTV
                                               Tổng đài hỗ trợ hủy dịch vụ SCTV

Khi gọi điện, khách hàng cần báo cho tổng đài viên biết các thông tin bao gồm họ tên chủ hợp đồng và số hợp đồng. Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra và tiến hành các thủ tục hủy dịch vụ.

  • Báo hủy dịch vụ trực tiếp tại quầy giao dịch

Với các khách hàng muốn nhanh chóng hoàn thành thủ tục hủy dịch vụ thì đến trực tiếp quầy giao dịch gần nhà là phương pháp tốt nhất.

Để thủ tục được diễn ra nhanh chóng, khi đến quầy giao dịch khách hàng cần chuẩn bị sẵn các loại giấy tờ bao gồm:

  • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân đối với hợp đồng cá nhân.
  • Giấy phép kinh doanh, giấy giới thiệu của công ty đối với hợp đồng doanh nghiệp.
  • Hợp đồng dịch vụ hoặc hóa đơn cước dịch vụ hằng tháng.

Như vậy, qua bài viết trên khách hàng đã nắm rõ được những lưu ý khi hủy dịch vụ SCTV. Trước khi hủy dịch vụ bạn cần kiểm tra lại để tránh bị mất tiền oan nhé!

Xem thêm:

Hủy cáp SCTV có dễ không? Hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện

2 cách hủy đăng ký SCTV online nhanh nhất

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay