Hủy cáp SCTV sẽ cực dễ dàng nếu khách hàng nắm được các thủ tục chi tiết của công ty. Xem ngay bài viết dưới đây để nắm rõ chi tiết hướng dẫn nhé!

GIẤY TỜ CẦN CÓ KHI LÀM THỦ TỤC HỦY CÁP SCTV

Để hủy cáp SCTV, khách hàng cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

  • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của chủ hợp đồng.
  • Hợp đồng dịch vụ đang sử dụng hoặc hóa đơn dịch vụ đóng phí hằng tháng.
  • Đối với các doanh nghiệp cần chuẩn bị giấy phép kinh doanh, giấy giới thiệu của công ty, tổ chức.
Chuẩn bị sẵn giấy tờ hủy SCTV
                                                      Chuẩn bị sẵn giấy tờ hủy SCTV

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, nhân viên công ty SCTV sẽ kiểm tra và tiến hành thủ tục hủy cáp SCTV. Vì vậy, nếu muốn thủ tục được diễn ra nhanh chóng, khách hàng nên lưu ý chuẩn bị trước các loại giấy tờ đã nêu ở trên nhé!

CÁC KÊNH ĐỂ BÁO HỦY CÁP SCTV

Gọi đến tổng đài SCTV – 1900 1878

Đối với khách hàng là nhân viên văn phòng, hoặc bận rộn trong khung giờ hành chính gọi điện cho tổng đài là phương pháp tốt nhất.

Tổng đài SCTV – 1900 1878 luôn hoạt động 24/7 và giải quyết tất cả các vấn đề của khách hàng. Vì thế khách hàng có thể chủ động gọi điện bất cứ thời gian nào trong ngày.

Khi gọi điện đến, tổng đài viên sẽ hướng dẫn cụ thể chi tiết các thủ tục hủy cáp SCTV. Khách hàng chỉ cần làm theo là có thể hủy dịch vụ một cách nhanh chóng nhất.

Đến quầy giao dịch SCTV gần nhà

Đối với các khách hàng không rành về công nghệ, thì việc đến quầy giao dịch là cách tốt nhất. Lưu ý khi đến quầy giao dịch, khách hàng cần chuẩn bị trước các loại giấy tờ đã nêu trên để mọi thủ tục diễn ra nhanh chóng.

Đến quầy giao dịch gần nhà
                                                      Đến quầy giao dịch gần nhà

Nhân viên SCTV tại quầy sẽ kiểm tra thông tin hợp đồng và tiến hành thủ tục hủy cáp SCTV cho khách hàng. Ngoài ra, nhân viên cũng sẽ báo các khoản cước dịch vụ hoặc phí phạt hợp đồng trước thời hạn nếu có.

Sau khi hoàn tất các thủ tục tại quầy, nhân viên kỹ thuật SCTV sẽ đến nhà thu hồi thiết bị sau 15 ngày kể từ ngày báo hủy dịch vụ. 

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết các thủ tục hủy cáp SCTV. Hy vọng bài viết này sẽ có ích đến khách hàng đang quan tâm đến vấn đề này.

Xem thêm:

2 cách hủy đăng ký SCTV online nhanh nhất

Cắt mạng Internet SCTV cần những thủ tục gì? Xem ngay thủ tục mới nhất năm 2022

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay