Xem ngay cách cài đặt, tạo tài khoản và hướng dẫn sử dụng ứng dụng SCTV Online phiên bản mới nhất trên smartphone.

SCTV Online cung cấp dịch vụ phát thanh, truyền hình trên mạng Internet thông qua website hoặc ứng dụng trên smart TV và smartphone có cùng tên “SCTV Online”. Trong đó, ứng dụng được xem là tiện ích màn hình mở rộng của Dịch vụ SCTV Online được cung cấp chính thức tại website. 

Tại đó, Khách hàng được xem những chương trình chọn lọc, đa dạng với nhiều thể loại như: phim ảnh, âm nhạc, thể thao, hài, cải lương, thiếu nhi, giáo dục, clip ngắn, các kênh truyền hình trong hệ thống truyền hình cáp SCTV và các đơn vị liên kết mà SCTV có bản quyền.

SCTV khuyến khích khách hàng đăng ký tài khoản để sử dụng SCTV Online một cách tốt nhất.

Với những kênh truyền hình chuyên biệt là điểm nổi bật nhất của SCTV, do đó nhà đài luôn trau chuốt từ nội dung đến chất lượng hình ảnh, âm thanh nhằm đem lại trải nghiệm khác biệt cho người xem. SCTV Online vừa có các nội dung xem miễn phí, lẫn các nội dung để xem cần trả tiền theo tháng và cả các nội dung trả tiền theo từng chương trình hay từng lượt xem.

Phiên bản mới của ứng dụng SCTV Online.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng SCTV Online trên smartphone

Bước 1: Mở ứng dụng CH Play hoặc AppStore trên điện thoại di động.

Bước 2: Gõ từ khóa vào thanh tìm kiếm tương ứng “SCTVOnline” (viết liên tục, không khoảng trắng) hoặc “SCTV” => nhấn Tìm kiếm.

Tìm kiếm bằng cách nhập từ khoá.

Bước 3: Nhấn Cài đặt. Sau khi tải xong, chọn Mở để bắt đầu truy cập ứng dụng SCTV Online.

Lưu ý: Để dùng ứng dụng, thiết bị di động cần sử dụng hệ điều hành phiên bản 9.0 trở lên đối với iOS và phiên bản 5.0 trở lên đối với Android.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản SCTV Online

Bước 1: Trong giao diện chính của ứng dụng SCTV Online, chọn biểu tượng của tài khoản ở phía dưới của màn hình góc ngoài cùng bên phải.

Bước 2: Nếu đã có Tài khoản, Quý Khách hàng điền thông tin tài khoản và nhấn vào nút Đăng nhập.

Bước 3: Nếu chưa có Tài khoản, Quý Khách chọn mục Đăng ký .

Giao diện ứng dụng tương ứng với 3 bước trên.

Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin yêu cầu, thiết lập mật khẩu cho tài khoản và đánh dấu chọn Đồng ý với chính sách bảo mật và điều khoản sử dụng.

Bước 5: Sau khi điền đầy đủ thông tin, nút Đăng ký sẽ tự động chuyển từ màu xám sang màu đỏ. Khi đó, Quý Khách hàng nhấn vào nút Đăng ký để hoàn tất quá trình tạo tài khoản.

Bước 6: Sau khi đăng ký thành công, Quý Khách sẽ nhận được một thông báo kích hoạt vào tài khoản qua email đã đăng ký trước đó. Bạn hãy bấm vào đường link có trong email để hoàn tất quá trình kích hoạt tài khoản của mình.

Lưu ý: Khách hàng phải đủ năng lực hành vi dân sự và 15 tuổi trở lên mới được phép đăng ký SCTV Online. Người chưa đủ điều kiện phải được giám sát  bởi người có đủ điều kiện như trên.

Hướng dẫn đổi mật khẩu ứng dụng 

Bước 1: Tại giao diện đăng nhập, Quý Khách vui lòng chọn Quên mật khẩu và điền địa chỉ email để nhận mã OTP.

Điền email để nhận mã OTP.

Bước 2: Kiểm tra email đã điền ở Bước 1 để lấy mã OTP. Mã xác nhận được gửi theo cú pháp như hình dưới đây.

Mã OTP gửi đến email.

Bước 3: Nhập mã xác nhậnmật khẩu mới. Sau đó nhấn Gửi.

Nhập mã OTP và mật khẩu mới.

Bước 4: Sau khi hoàn tất, đăng nhập lại theo mật khẩu vừa thay đổi.

Lưu ý: Khách hàng vui lòng giữ bí mật mật khẩu, không nên tiết lộ cho bất kỳ ai thông tin mật khẩu của mình. Trong mọi trường hợp mất cắp mật khẩu, SCTV không chịu trách nhiệm khôi phục trừ khi thông tin về tài khoản hoàn toàn chính xác.

Hướng dẫn cách xem phim trên ứng dụng

Bước 1: Chọn bộ phim yêu thích được hiển thị trên trang Nổi bật. Hoặc nhấn vào mục Khám phá ở thanh công cụ phía dưới màn hình, sau đó nhập “tên bộ phim” mà Quý Khách muốn xem.

Tìm kiếm bộ phim yêu thích.

Bước 2: Sau khi hệ thống hiển thị bộ phim tương ứng, Quý Khách nhấn vào tiêu đề bộ phim để hiển thị thông tin tóm tắt và giao diện xem phim.

Tóm tắt và giao diện xem phim “Đi qua mùa mưa”.

Bước 3: Chọn tập phim mà Quý Khách hàng muốn xem. SCTV khuyến khích Quý khách hàng nên xoay ngang màn hình điện thoại để có thể thưởng thức bộ phim một cách rõ nét hơn.

Lưu ý: Với các chương trình giải trí, mua sắm, thể thao,… Quý Khách hàng thực hiện các thao tác tượng tự như trên.

Hy vọng những thông tin hướng dẫn cụ thể trên sẽ hữu ích cho Quý Khách hàng đang sử dụng dịch vụ SCTV Online trên smartphone. Chúc Quý khách thành công và có được những trải nghiệm tuyệt vời với ứng dụng ở phiên bản mới nhất.

Xem thêm chi tiết gói dịch vụ và những ưu đãi mới nhất của nhà đài tại đây.

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay