Ngoài cung cấp truyền hình cáp xem trên TV (gọi là Analog), SCTV còn cung cấp các kênh Kỹ thuật số (KTS) SD và HD, PVR sử dụng đầu thu Set top box. Sử dụng đầu thu KTS sẽ cho hình ảnh và âm thanh đẹp hơn khi xem bằng Analog. Để đăng ký sử dụng đầu thu KTS quý khách liên hệ trung tâm truyền hình cáp gần nhất hoặc gọi số (08)39361000 để được phục vụ.

Thứ tự kênh công ty cung cấp giống như trên tờ quảng cáo, nhưng do tín hiệu tới từng nhà đôi khi bị nhiễu làm tăng thêm một số kênh nhiễu trên đường truyền. Quý khách không cần phải dò lại các kênh trên ti vi, ngoài ra quý khách có thể sử dụng chức năng khóa kênh trên tivi để bỏ những kênh bị nhiễu. 

 Được. Khách hàng có lắp truyền hình cáp cho nhiều TV trong nhà. Phí thu hàng tháng cho TV thứ 2 trở đi là 11.000/ tháng cho mỗi TV. Trường hợp khách hàng lắp thêm từ 3 TV trở lên thì khách hàng phải mua thêm bộ khuyếch đại tín hiệu, vì lắp từ 3 TV trở lên tín hiệu sẽ không được đẹp. 

Do hệ thống cáp âm tường khách hàng không tốt nên tín hiệu truyền hình cáp bị nhiễu, khách hàng sử dụng nhiều TV thì liên hệ chi nhánh SCTV để được cung cấp dịch vụ và kỹ thuật tốt nhất. 
 Một đầu KTS (SD, HD, PVR) chỉ sử dụng được cho 1 tivi, vì đầu thu KTS sẽ giải mã tín hiệu số từ mạng cáp ra tín hiệu video. 
 Đầu thu KTS SD và HD sử dụng từ tín hiệu mạng truyền hình cáp SCTV. Khách hàng chưa có truyền hình cáp SCTV thì không thể sử dụng đầu thu KTS SD và HD. 
 Quý khách hàng phải tới chi nhánh truyền hình cáp quận mình cư ngụ làm thủ tục chuyển đổi. Đóng lệ phí di dời, chi phí vật tư nếu có phát sinh.
Khách hàng nếu không có điều kiện đến công ty đóng tiền, chúng tôi sẽ có nhân viên đến thu tiền tận nhà và chúng tôi cũng đã có các dịch vụ đóng tiền qua tài khoản, khi chuyển khoản khách hàng nhớ ghi rõ họ tên và địa chỉ cũng như mã khách hàng có in trên giấy báo cước và phải ghi rõ số tiền đóng là của tháng mấy. 

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay