Cắt mạng SCTV sẽ cực dễ dàng nếu bạn nắm rõ quy tình thủ tục chi tiết của công ty. Xem ngay bài viết để nắm rõ các thủ tục để tránh mất tiền oan bạn nhé!

Đối với các khách hàng đang có nhu cầu thay đổi nhà cung cấp mạng internet chắc hẳn sẽ rất quan tâm đến thủ tục cắt mạng SCTV. Để tránh những khoản phí bồi thường không đáng có khi hủy dịch vụ, bạn hãy tham khảo quy trình dưới đây nhé.

GIẤY TỜ CẦN CÓ ĐỂ LÀM THỦ TỤC CẮT MẠNG SCTV

Để cắt mạng SCTV bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ tùy thân sau:

– Hợp đồng dịch vụ đang sử dụng hoặc hóa đơn cước dịch vụ đóng hằng tháng.

– Chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân đối với hợp đồng đứng cá nhân.

– Giấy phép kinh doanh, giấy giới thiệu của công ty, tổ chức đối với hợp đồng doanh nghiệp.

Nhân viên công ty sẽ kiểm tra các loại giấy tờ trên để xác nhận danh tính chủ hợp đồng. Vậy nên để quá trình làm thủ tục được diễn ra nhanh chóng, bạn hãy lưu ý chuẩn bị đủ nhé!

CÁC KÊNH ĐỂ BÁO CẮT MẠNG SCTV

Tổng đài SCTV1900 1878

Tổng đài SCTV là một trong những kênh tiếp nhận thông tin cắt mạng SCTV của khách hàng. Với những khách hàng bận rộn thì đây là một trong những kênh trực tuyến tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Khi trao đổi với tổng đài viên, bạn cần cung cấp tên chủ hợp đồng, số hợp đồng. Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra các thông tin: vấn đề nợ cước, có hủy trước thời hạn cam kết sử dụng hay không,…

Sau đó, nhân viên sẽ hướng dẫn chi tiết các bước bạn cần làm để xác nhận cắt mạng SCTV. Sau 15 ngày, tính từ ngày báo hủy mạng thành công sẽ có nhân viên kỹ thuật đến nhà bạn thu hồi thiết bị.

Đến quầy giao dịch

Nếu bạn không rành về cách hủy online hoặc không muốn chờ đời cuộc gọi thông qua tổng đài, thì có thể báo hủy trực tiếp tại quầy giao dịch. Khi đến giao dịch trực tiếp tại các quầy của SCTV bạn cần chuẩn bị đủ các loại giấy tờ đã nêu ở đầu bài.

Chỉ cần chuẩn bị đủ các giấy tờ kể trên, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn làm thủ tục cắt mạng SCTV ngay mà không cần đi lại nhiều lần. Bên cạnh đó, nếu gia đình bạn hủy trước thời gian cam kết sử dụng dịch vụ được ghi trong hợp đồng thì phải nộp phạt theo quy định của SCTV. 15 ngày sau, tính từ ngày báo cắt mạng, SCTV sẽ cho nhân viên đến nhà thu hồi thiết bị modem.

Modem SCTV

Modem SCTV

Như vậy, với bài viết trên các khách hàng đã có thể nắm được quy trình cũng như các giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục hủy mạng SCTV.

Xem thêm:

Tổng hợp cách hủy mạng SCTV nhanh chóng nhất

Hủy gói cước SCTV nhanh gọn hơn khi bạn nắm rõ nội dung này

 

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay