Cắt mạng Internet SCTV cần những thủ tục và giấy tờ gì? Cập nhật ngay thông tin liên quan đến việc cắt mạng Internet SCTV tại bài viết này!

CÁC GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ

Khi tiến hành cắt mạng Internet SCTV khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ cá nhân để nhân viên làm thủ tục cắt mạng. Các giấy tờ gồm:

– Hợp đồng dịch vụ đang sử dụng hoặc hóa đơn cước dịch vụ đóng hằng tháng.

– Chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân đối với hợp đồng đứng cá nhân.

– Giấy phép kinh doanh, giấy giới thiệu của công ty, tổ chức đối với hợp đồng doanh nghiệp.

Nếu bạn đến hủy trực tiếp tại quầy giao dịch của SCTV thì chỉ cần cầm theo các loại giấy tờ trên và báo với nhân viên trực quầy về mong muốn của mình. Lưu ý, sau 15 ngày, tính từ ngày báo hủy thành công tại quầy thì nhân viên kỹ thuật mới đến nhà thu hồi thiết bị và cắt đường truyền. Vậy nên, bạn cần sắp xếp thời gian báo hủy hợp lý để không ảnh hưởng đến kế hoạch gia đình.

quầy giao dịch của SCTV

GỌI ĐIỆN ĐẾN TỔNG ĐÀI SCTV – 1900 1878

Bên cạnh cách đến trực tiếp phòng giao dịch, khách hàng còn có thể gọi điện đến tổng đài 24/7 của SCTV để báo cắt mạng internet. Khi gọi để quá trình tư vấn báo hủy được diễn ra nhanh chóng, bạn nên chuẩn bị số hợp đồng để báo với nhân viên hỗ trợ kiểm tra.

Sau khi nhân viên kiểm tra, bạn sẽ được thông báo về tình trạng thời hạn hợp đồng và các khoản nợ còn tồn đọng. Cùng với đó, nhân viên tổng đài SCTV sẽ tư vấn cho bạn có nên cắt mạng Internet SCTV này hay không.

Trường hợp bạn muốn hủy hợp đồng sớm hơn với thời hạn đã cam kết thì buộc phải nộp phí bồi thường. Mức bồi thường tùy vào từng thời điểm do SCTV quy định. Ngoài ra khi hủy hợp đồng bạn cần hoàn trả lại thiết bị do nhà mạng cung cấp. Trường hợp làm mất hoặc hư hỏng cần phải bồi thường cho công ty.

Modem SCTV

Modem SCTV

Xem thêm:

Hủy gói cước SCTV nhanh gọn hơn khi bạn nắm rõ nội dung này

Lắp đặt combo internet và Truyền hình cáp SCTV cần biết những gì?

 

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay