Nếu bạn đang lo lắng cắt Internet SCTV sẽ phải nộp tiền phí phạt thì hãy tìm hiểu nguyên nhân trong bài viết dưới đây nhé!

Nhiều khách hàng đang sử dụng Internet SCTV muốn báo cắt dịch vụ lại bị nhân viên thông báo các khoản tiền “không hiểu do đâu”. Vậy các khoản này là những gì? Đó là: nợ cước, phí bồi thường hợp đồng do hủy trước thời hạn, phí đền bù thiết bị do bất hoặc hư hỏng thiết bị.

Vậy làm sao để tránh phải nộp các khoản phí bồi thường này khi cắt internet SCTV? Xem ngay bài viết này bạn nhé!

CHÚ Ý THỜI HẠN CAM KẾT SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Trong hợp đồng lúc khách hàng ký kết với công ty sẽ có ghi chú rõ thời hạn cam kết sử dụng dịch vụ. Nếu khách hàng báo hủy sớm hơn thời gian quy định trong hợp đồng sẽ phải nộp khoản phí bồi thường theo quy định của STCV.

Khoản phí này có thể thay đổi theo thời điểm và tình trạng hợp đồng, bạn cần liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng để hỏi rõ. Tuy vậy, nếu trong quá trình sử dụng gặp sự cố bạn hãy yêu cầu nhân viên kỹ thuật kiểm tra và bảo trì. Tránh hủy sớm gây thiệt hại tài chính.

NỢ CƯỚC DỊCH VỤ

Nợ cước dịch vụ là một trong những trường hợp thường gặp khi khách hàng thông báo hủy cước. Với trường hợp này, khách hàng chỉ cần nộp đủ số tiền cước dịch vụ là bạn đã có thể cắt internet SCTV như mong muốn rồi.

THẤT LẠC/HỎNG THIẾT BỊ

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, SCTV sẽ cấp cho khách hàng modem và đầu thu truyền hình. Các thiết bị này chỉ được cấp cho khách hàng sử dụng khi hợp đồng còn hiệu lực. Khi hết hạn hợp đồng/ hủy dịch vụ khách hàng cần trả lại cho công ty các thiết bị được cấp.

Trường hợp mất, hỏng bạn sẽ phải nộp các phí bồi thường thiết bị cho SCTV. Mức phí phụ thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng và giá niêm yết của công ty theo từng thời điểm. Mức chi trả cụ thể sẽ được nhân viên SCTV thông báo đến bạn.

Modem SCTV

Modem SCTV

Như vậy, trên đây là tổng hợp tất cả các loại phí mà khách hàng có thể bị thu khi báo cắt Internet SCTV. Bạn cần chú ý để tránh bị mất tiền oan nhé!

Xem thêm:

SCTV gia tăng tiện ích cùng nhiều ưu đãi tháng 09/2021

Hủy hợp đồng Internet SCTV – Cập nhật mới nhất 2022

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay