Để giải quyết vấn đề cắt hợp đồng SCTV nhanh chóng, tiết kiệm bạn phải xem ngay bài hướng dẫn dưới đây!

Nhiều khách hàng có nhu cầu cần cắt mạng SCTV nhanh chóng nhưng vẫn chưa nắm rõ phương pháp. Bài viết này sẽ hướng dẫn các loại giấy tờ thủ tục khách hàng cần chuẩn bị để công việc này đơn giản và nhanh chóng.

GIẤY TỜ CẦN THIẾT

Để cắt hợp đồng SCTV internet hoặc combo internet và truyền hình bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ.

– CMND/CCCD của người đứng tên trên hợp đồng.

– Giấy phép kinh doanh đối với doanh nghiệp hay tổ chức.

– Hợp đồng hoặc hóa đơn đã thanh toán tháng cước gần nhất.

căn cước công dân
              Căn cước công dân là một trong những giấy tờ cần thiết khi báo hủy dịch vụ SCTV

Để các công việc hủy hợp đồng dịch vụ SCTV được diễn ra nhanh chóng khách hàng cần chú ý đem theo đủ giấy tờ cần thiết. Đồng thời nhân viên tại quầy chăm sóc khách hàng của SCTV cũng chỉ xử lý khi có đầy đủ giấy tờ xác minh được thân phận chính chủ hợp đồng.

QUY TRÌNH XỬ LÝ HỒ SƠ CẮT HỢP ĐỒNG SCTV

Kiểm tra thời hạn hợp đồng

Để đảm bảo lợi nhuận trong quá trình vận hành, SCTV đã đưa ra thời hạn sử dụng tối thiểu khi lắp đặt internet hay combo internet và truyền hình. Cách làm này đảm bảo nhà triển khai cung cấp dịch vụ thu lại được phần chi phí bỏ ra để kéo đường truyền về tận nhà khách hàng.

Thời hạn của hợp đồng được ghi rõ trong hợp đồng ký kết dịch vụ của khách hàng. Khách hàng cần kiểm tra cẩn thời gian kết thúc hợp đồng của mình. Trường hợp chưa sử dụng dịch vụ đến đúng hạn cam kết, người chủ hợp đồng phải bồi thường theo quy định của công ty.

Báo hủy dịch vụ

Hiện nay, SCTV chỉ tiếp nhận thông tin báo hủy thông qua phòng giao dịch trực tiếp. Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ nêu ở phần trên khi đến phòng giao dịch.

Trường hợp khách hàng vẫn chưa sử dụng hết thời hạn cam kết dịch vụ có trong hợp đồng. Chúng tôi không khuyến khích bạn hủy dịch vụ. Bởi vì khoản bồi thường hợp đồng sẽ khiến khách hàng không có lợi về mặt tài chính. Bạn có thể gửi yêu cầu sự cố đường truyền mình đang gặp để nhân viên hỗ trợ khắc phục.

Khách hàng có thể để lại thông tin liên lạc TẠI FORM NÀY đăng ký để nhân viên chủ động liên hệ tư vấn hỗ trợ kỹ thuật. Hoặc liên hệ tổng đài SCTV 1900 1878.

Liên hệ sctv
                                                               Liên hệ sctv

Xem thêm:

Muốn cắt truyền hình cáp SCTV bạn cần nắm rõ thông tin này!

Cắt mạng SCTV có dễ không? Thủ tục chi tiết cập nhập nhật năm 2022

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay