Bộ phim của đạo diễn Nhâm Minh Hiền khai thác câu chuyện tình tay ba nhưng theo hướng mới mẻ, khi những oan nghiệt của thế hệ trước vẫn còn dai dẳng đến tận ngày hôm nay.

Giọt máu vô hình bắt đầu từ câu chuyện tình tay ba đầy oan nghiệt của thế hệ trước giữa bà Phi Yến – ông Khải Hoàng và bác sĩ Minh Nghĩa. Vốn là ba người bạn thân thiết nhưng bác sĩ Minh Nghĩa lại một lòng dành tình cảm cho bà Phi Yến từ khi còn trẻ đến cả khi bà đã trở thành vợ của người bạn thân Khải Hoàng.

Ân oán tình tay ba trong phim Giọt máu vô hình ảnh 1
Bộ phim bắt đầu từ một cuộc tình tay ba nhiều ân oán trong quá khứ

Vốn dĩ đoạn tình cảm này chỉ có thể là đơn phương nhưng khi bà Phi Yến phát hiện ra Khải Hoàng bị vô sinh thì câu chuyện bắt đầu trở nên oan nghiệt từ đây.

Trước sức ép từ mẹ chồng vốn đã khắt khe và có ác cảm với mình, bà Yến đành nhắm mắt làm liều xin bác sĩ Nghĩa giúp bà có được một đứa con.

Mọi chuyện tưởng chừng êm đẹp, oan trái không để lại dấu vết nào cho mãi đến 20 năm về sau, bà tình cờ phát hiện ra bác sĩ Nghĩa đã trở về mang theo một đứa trẻ giống hệt con trai bà.

Lần trở về này của Minh Nghĩa cũng không đơn thuần là đưa con trai về lại quê hương.

Những day dứt vì không chiếm hữu được bà Phi Yến, vì đã ngỏ lời mà bà vẫn nhất quyết trở về bên Khải Hoàng khiến bác sĩ Minh Nghĩa nuôi mộng trả thù, hòng cướp cả bà và hai đứa con trai song sinh về tay mình.

Sự đời biến chuyển, chính lòng yêu thương mù quáng và háo thắng chiếm đoạt của Minh Nghĩa đã đẩy hai đứa con ruột vào vòng xoáy tranh đấu oan nghiệt.

Ân oán tình tay ba trong phim Giọt máu vô hình ảnh 2
Diễn viên Quang Thảo và Trung Dũng đảm nhận vai nam chính trong phim

Đảm nhận vai chính Phi Yến trong phim ở hai giai đoạn lúc còn trẻ là diễn viên Xuân Văn và khi đã lớn tuổi là diễn viên Hoài An. Nếu Phi Yến thời trẻ xinh đẹp, hồn nhiên, nhà nghèo và hết lòng yêu Khải Hoàng; thì khi đã lớn tuổi, bà là người phụ nữ với nét dịu dàng nhưng cũng đầy mạnh mẽ, giỏi giang và có khí chất với ngoại hình xinh đẹp.

Thế nhưng, vì hết lòng yêu thương chồng con, vì quá tin vào người bạn thuở nhỏ, bà vô tình trở thành “con rối” bị Minh Nghĩa lợi dụng để hãm hại gia đình mình.

Nhân vật bác sĩ Minh Nghĩa thời trẻ do diễn viên Thành Khôn thủ vai và lúc lớn tuổi được trao cho diễn viên Quang Thảo. Là bác sĩ giỏi trong ngành vô sinh hiếm muộn, đẹp trai nhưng thực chất chỉ là ngụy quân tử, vì yêu mà bất chấp mọi thủ đoạn.

Chính ông lợi dụng công việc của bản thân, lập kế hoạch cấy tinh trùng của mình để có hai đứa con sinh đôi với Phi Yến, tạo nên những mâu thuẫn, xung đột chính của mạch phim.

Ân oán tình tay ba trong phim Giọt máu vô hình ảnh 3
Hạnh phúc gia đình mong manh được níu giữ
Ân oán tình tay ba trong phim Giọt máu vô hình ảnh 4
Nhưng có nguy cơ bị phá hủy bởi sự thủ đoạn của chính những người thân thiết

Nhân vật Khải Hoàng được trao cho diễn viên Trung Dũng – một con người trí thức, trung trực, giám đốc công ty trà Liên Hoa. Dù thời gian đã qua lâu, vẫn luôn nghi ngờ bà Phi Yến phản bội, thế nhưng Khải Hoàng lại rất mực yêu gia đình, đặc biệt là Nhật Hạ – con trai ông.

Đáng chú ý trong phim, người đảm nhận vai kép hai cậu con trai song sinh Nhật Hạ và Thanh Tú là diễn viên Lê Nguyên Bảo. Nếu Nhật Hạ là người đẹp trai, tài giỏi, lạnh lùng nhưng bên trong ấm áp, tình cảm, yêu thương gia đình và thích làm việc trượng nghĩa; thì Thanh Tú lại phong lưu, lãng mạn, giỏi võ. Đây là thử thách không hề nhỏ đối với diễn viên trẻ Lê Nguyên Bảo.

Ân oán tình tay ba trong phim Giọt máu vô hình ảnh 5
Dàn diễn viên tên tuổi nhiều thế hệ tham gia trong phim

Giọt máu vô hình còn có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám: NSƯT Hạnh Thúy, Đào Vân Anh, Hồ Bích Trâm, NSƯT Hữu Châu, Phương Dung, Hoàng Thanh, Phúc An…

Phim dài 30 tập dự kiến lên sóng lúc 19 giờ 45 hàng ngày, trên kênh SCTV14 từ ngày 26-8.

Theo: SGGP

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay